ซุ้มทางเข้าโครงการ Archive

 • ซุ้มประตู ล้านนาประยุกต์ Ps Gate

  ซุ้มประตู ล้านนาประยุกต์ Ps Gate

  แบบซุ้มประตูในสไตล์ฃลล้านนาประยุกต์ เหมาะสำหรับเป็นซุ้มประตูบ้าน โครงการ วัด โรงเรียน และ อื่นๆ ที่ใกล้เคียง โครงสร้างส่วนฐานเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก เสาเป็นเสาไม้จริง ที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 30ซม.ขึ้นไป ยาวไม่น้อยกว่า แปดศอก

  Read More

 • ซุ้มทางเข้าโครงการ KSR Gate

  ซุ้มทางเข้าโครงการ KSR Gate

  ซุ้มทางเข้าโครงการ ที่เป็นแบบเรียบง่าย แต่ดูดี ราคาไม่แพง ประกอบด้วนเส้นสายที่นำสายตาเข้าสู่ทางเข้าหลัก และ กำหนดขอบเขตความชัดเจนของพื้นที่ เป็นพื้นที่มีหลังคาคลุมกันฝน รถขนาดใหญ่สามารถผ่านเข้าออกได้

  Read More

 • ซุ้มทางเข้าโครงการ SRR-Gate

  ซุ้มทางเข้าโครงการ SRR-Gate

  ซุ้มทางเข้าโครงการที่ดูเรียบๆ ง่ายๆ ประหยัดๆ ช่องทางเข้า-ออก ข้างละ 4.00 เมตร มีป้อมยามและ ห้องน้ำตรงกลาง หลังคาเป็นปีกผีเสื้อมุงด้วยแผ่นเหล็กรีดลอน ด้านข้างเป็นเสาเหล็ก-เสาปูน ข้างละสามต้น เน้นการกรุแต่งฝ้าเพดานให้ดูมีรายละเอียดเสริมภาพพจน์โครงการให้ดูดี มากขึ้น

  Read More

 • อาคารพาณิชย์สามชั้น Rassarin-380

  อาคารพาณิชย์สามชั้น Rassarin-380

  เป็นโครงการพัฒนาที่ดินที่ ท่าทอง อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ พื้นที่ด้านหน้าโครงการที่ติดทางสาธารณะ สามารถจัดแบ่งทำเป็นอาคารพาณิชย์สามชั้นได้สองชุด ระหว่างทางเข้าโครงการ มีจำนวน 8 ห้อง และ 5 ห้อง เป็นอาคารรูปแบบโมเดรินที่เน้นการตกแต่งด้วยวัสดุแบบธรรมชาติทั้งหินทราย และ กรุไม้ โทนสีเป็นแบบเข้มๆ ขรึมๆ

  Read More

 • ซุ้มทางเข้าโครงการ Pvm-G01

  ซุ้มทางเข้าโครงการ Pvm-G01

  เป็นงานออกแบบซุ้มประตูทางเข้าโครงการ "พฤกษวิมล" แม่ส่าย เชียงราย โดยเน้นสไตล์โมเดริน แบบเรียบๆง่ายๆ ใช้เส้นสายกับมิติของแสง และทางเข้านั้นเยื้องกับถนนภายในโครงการ จึงต้องวางจังหวะขององค์ประกอบที่ เป็นแบบ สมดุลย์เสมือน(asymetry)

  Read More